BÀN NÂNG THỦY LỰC 800 KG

Mã sản phẩm: SUTELIFT
Giá : Liên hệ

Đối với việc nâng hạ hàng hóa lên xuống tại công ty hay nhà kho các bạn muốn nhanh thì cần có thiết bị hỗ trợ, rút ngắn thời gian , mà chỉ cần một hai người là đủ và hơn hết, là có thể tiết kiệm sức lao động, giải phóng sức lao động và làm việc một cách chuyên nghiệp hơn. Bàn nâng thủy lực là thiết bị được ưa dùng trong ngành công nghiệp hiện nay.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm này thì liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn, đội kỹ thuật sẽ đến tận nơi để đo đạc địa hình và đưa ra mức giá phù hợp nhất.


Bàn nâng hàng hay bàn nâng thủy lực là sản phẩm được sử dụng khá thường xuyên trong thời buổi công nghiệp phát triển hiện nay. Lựa chọn bàn nâng hàng của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được:

-Bàn nâng của công ty Sutech đã được kiểm định và cấp giấy phép theo tiêu chuẩn nhà nước về an toàn khi sử dụng.

-Bàn nâng thủy lực được trang bị những thanh xếp chéo nhau, hay còn gọi là khung thủy lực. chính giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.

-Bàn nâng thủy lực được thiết kế dùng nâng các bộ phận hàng hóa, chậu cảnh, thực phẩm, người, đồ gỗ nội thất to và nặng, làm bàn lắp ráp sửa chữa động cơ, máy bơm lớn, chuyên dùng ở những nơi cơ sở sản xuất, công xưởng, xí nghiệp...

-Là dòng sản phẩm chắc chắn và an toàn bởi hệ thống làm việc tiên tiến, công nghệ châu Âu, hệ thống nâng mạnh nhờ piston thủy lực. Bàn nâng được thiết kế chôn chìm dưới đất, điều này giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, dễ sử dụng.

-Bàn nâng được điều khiển dễ dàng bằng các nút bấm điện, có khóa cố định ở từng vị trí nên an toàn cho người và hàng hóa. Thời gian nâng hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

-Khi mất điện bàn nâng có hệ thống phanh gấp và có một bộ máy phát điện tạm thời giúp hoàn thanh công việc đang dang dở.

0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến