BÀN NÂNG TỰ ĐỘNG

Mã sản phẩm: Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

- Tên sản phẩm: Bàn nâng tự động - Nhà sản xuất: Công ty TNHH Sutech Việt Nam - Là một thiết bị nâng hạ hàng hoá thường được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy, công ty,...


Trong thời đại công nghiệp hiện nay, các ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển nên nhu cầu về nâng hạ hàng hoá đang ngày càng được phổ biến. Để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong quá trình vận chuyển mà công cụ bàn nâng được ra đời, trong đó có bàn nâng tự động.

Bàn nâng tự động là một sản phẩm mang tính đột phá bởi những tính năng ưu việt và tiện dụng mà nó mang lại sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bàn nâng, mong hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Sutech Việt Nam với số điện thoại 0909 819 446 Ms.Oanh để được tư vấn và đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi đặt bàn nâng tự động, bàn nâng thuỷ lực để đo đạc, khảo sát địa hình để đưa ra mức giá phù hợp.

Với thiết kế linh hoạt bàn nâng tự động có chiều cao mặt bàn được hạ thấp tối đa tạo không gian cho xe nâng tay, xe nâng động cơ có thể di chuyển lên xuống dễ dàng, an toàn. 

Bàn nâng thuỷ lực tự động làm việc theo cơ cấu nâng ngắn hạn, lăp đi lặp lại, có thời gian dừng, chuyển động nâng hạ theo chiều thẳng đứng.

Cấu trúc cơ bản của bàn nâng tự động:

  • Khung thuỷ lực 
  • Hệ thống thuỷ lực
  • Mặt bàn nâng thuỷ lực
  • Bánh xe (tuỳ theo nhu cầu sử dụng)

 

CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: 35/21 Phan Văn Hớn, khu phố 4, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM

Số điện thoại: 0909 819 246 - 0909 819 446

Gmail: sutech.kimoanh@gmail.com

Website: http://thungnhua.com.vn/

                http://bannanghang.com/

                http://sutech.com.vn/

0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến