BÀN NÂNG THUỶ LỰC 1.5 TON LẮP TẠI CÔNG TY SUZUKI VN

Mã sản phẩm:
Giá : Liên hệ

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay việc đưa thêm các thiết bị nâng hạ vào phục vụ sản xuất để cải thiện tốc độ làm việc cũng như giảm chi phí. Đối với công việc nâng hạ ngoài xe nâng chúng ta còn có các loại bàn nâng thủy lực. Được ví như những chiếc thang máy khổng lồ đưa hàng lên cao giảm được rất nhiều thời gian lao động mang lại hiệu quả cao trong công việc.


Công ty Sutech là doanh nghiệp chuyên cung cấp và chế tạo bàn nâng thủy lực trong nước. Công ty chúng tôi đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này, vui lòng gọi số 0909 819 446 Ms Oanh để được hỗ trợ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến chỗ quý khách để đo đạc và nghiên cứu địa hình để đưa ra mức giá phù hợp.

Bàn nâng thủy lực với tải trọng lớn giúp nâng hạ hàng hóa nặng, cồng kềnh để vận chuyển giữa các tầng trong tòa nhà, trên các dây chuyền lắp ráp thiết bị hàng nặng, các kho hàng nhiều tầng ...

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến trong thực tiễn hơn, vì so với việc lắp đặt thang máy nâng hàng thì bàn nâng thủy lực có giá cả thấp hơn, bàn nâng thủy lực có loại có thể nâng lên cao 9m và tải trọng lên tới 10 tấn, hiệu quả công việc cũng tương đương với việc sử dụng thang máy nâng hàng.

0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến