BÀN NÂNG THUỶ LỰC 1000 KG LẮP TẠI CTY SỢI PHÚ THẠNH, HUẾ

Mã sản phẩm:
Giá : Liên hệ

Bàn nâng thủy lực là một loại sàn nâng cơ khí hoạt động nhờ hệ thống thủy lực, nó là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các khu công nghiệp, các kho hàng, kho lạnh, khu chế xuất, bến tàu, bến cảng.

Hệ thống bàn nâng thủy lực có đóng góp quan trọng trong các công việc nâng hạ trong các nhà kho, nhà xưởng, nhà máy chế tạo máy móc hiện đại. Thông qua bàn nâng thủy lực giúp cân bằng chiều cao giữa nền kho và , giá đỡ, sàn xe container, và các loại phương tiện vận tải khác.


Công ty Sutech là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và chế tạo bàn nâng thủy lực, chúng tôi đã lắp đặt và nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều doanh nghiệp trong nước. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Cấu tạo cơ bản của một bàn nâng thủy lực gồm:

-Thanh nâng thủy lực: Có cấu tạo dạng cắt kéo bằng chân kích và xả tay, khi nâng hàng hóa lên cao sẽ từ từ khép lại, hoạt động trên nguyên lý kéo đẩy bằng tay nâng hạ bằng thủy lực.

-Mặt bàn thủy lực: Mặt bàn được làm bằng thép cao cấp, có cấu tạo từ khung sườn vững chắc giúp cho loại thiết bị này có khả năng nâng hàng hóa có trọng lượng lớn một cách dễ dàng, đơn giản và thích nghi với tần suất làm việc liên tục.

-Đối với bàn nâng cố định thì chân bàn nâng thường được làm âm sàn để phù hợp mỹ quan đồng thời rút gọn diện tích, không cồng kềnh. Đối với bàn nâng di chuyển có bánh xe được thiết kế hệ thống bánh xe nâng PU với hai bánh cố định và hai bánh xoay được làm bằng nhựa.

0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến