LỢI THẾ KHI CHỌN BÀN NÂNG HÀNG DI CHUYỂN
2017-05-25 13:29:06

1. Về chi phí sản phẩm:

Bỏ ra một số tiền lớn ban đầu để mua sản phẩm thì nghe có vẻ giá trị cao. Tuy nhiên nếu so sánh việc thuê nhân công và giàn giáo trong thời gian dài thì hiệu quả kinh tế mang lại cực thấp, còn chưa kể rủi ro trong lao động.

2. Sự an toàn là trên hết:

Đây là khẩu hiệu chung của tất cả những công trình mà ở đâu cũng phải ghi nhớ và gắn theo thời gian các công trình.

Theo thống kê tại Việt Nam khoản thời gian trước số lượng tai nạn lao động xảy ra quá nhiều vì công trình mọc lên rầm rộ, Tuy nhiên với những nhà thầu thực hiện theo đúng quy đinhh nhà nước trong những năm gần đây thay đổi giàn giáo bằng thang nâng người chất lượng, thì chưa có một tai nạn nào xảy ra, bởi thiết kế của sản phẩm rất hiện đại và an toàn.

Với sàn thao tác rộng rãi và giỏ nâng có thành chắn cao rất thoải mái khi làm việc. Quá trình nâng hạ điều khuyển hết sức dễ dàng khi thay đổi độ cao và không gặp một trở ngại nào, điều này thì giàn giáo không bao giờ làm được .

3. Kết quả công việc:

Điều này không cần lấy dẫn chứng cụ thể thì chúng ta cũng thấy rõ được những gì mà thang nâng người tự hành mang lại. Thời gian nâng hạ trong quá trình làm việc chỉ tính bằng giây phúc. Nếu so sánh với giàn giáo như trước đây thì sẽ chậm hơn rất nhiều

Như vậy mới thấy rõ tiến độ rất quan trọng trong quá trình thi công và sản xuất, việc sử dụng thanh nâng người chât lượng sẽ làm giảm tối đa thời gian lao động, và hiệu quả gấp 10 lần so với việc làm bằng thủ công 

Bình luận facebook
0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến