CÔNG NGHỆ NÂNG MỚI
2017-10-05 09:02:46

Để di chuyển một khối lượng hàng hóa khá to từ  tầng 1 lên tầng 2 hoặc 3..., từ thấp lên cao, từ kho vào container,.............. cần rất nhiều công nhân và hao phí rất nhiều thời gian, công suất có khi không đạt yêu cầu.

Bàn nâng thủy lực ( thiết bị nâng công nghê mới ) sẽ giúp bạn trong những vấn đề đó. Bàn nâng thủy lực là hệ thống thiết bị nâng hạ tự động, chỉ cần một người công nhân thao tác điều khiển nâng lên hạ xuống là đủ.

Thiết bị bàn nâng sẽ tạo cho bạn lợi thế kinh doanh lơn hơn, giảm giá thành sản phẩm. Bàn nâng thủy lực được thiết kế nhiều loại và nhiều kích thướt khác nhau, theo yêu cầu của bạn cho từng công việc nhức định.

Khả nâng trọng tải thay đổi lớn, có thể từ 100kg - 100.000kg. Bàn nâng thủy lực có khả năng hoạt động lâu dài độ bền cao. Bàn nâng thủy lực rất ít khi bị hư hỏng, khi bị hư hỏng vẫn có thể xử lý nhanh chóng để mọi người có thể sử dụng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bàn nâng thủy lực có chứng chỉ kiểm định của đơn vị nhà nước có uy tín, tăng khả năng tin cậy hơn cho đối tác khi đã hợp tác với công ty chúng tôi. Chứng chỉ kiểm định giúp chúng ta tin tưởng hơn vào sản phẩm, tránh sử dụng các sản phẩm không có chứng chỉ dễ gây tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra.

 

Có hai loại bàn nâng hàng để bạn lựa chọn:

1. Bàn nâng cố định

  • Bàn nâng cố định tức là không thể di chuyển (không có bánh xe), được đặt cố định tại 1 vị trí trong phân xưởng, nhà máy.
  •  
  • Bàn nâng cố định khi hạ thấp xuống sẽ cách mặt đất 1 chiều cao (còn gọi là chiều cao chết). Chiều cao này nó phụ thuộc vào kích thước bàn nâng, tải trọng, chiều cao. Vì vậy, nếu khách hàng muốn đẩy hàng lên bàn nâng thì thường sẽ làm 1 cái hố, cái hố đó (như hình bên) có chiều cao hố bằng chiêu cao chết của Bàn nâng hàng.

2. Bàn nâng di chuyển

2.1 Loại 1 : Bàn nâng di chuyển loại nhỏ, có tải trọng nhẹ và chiều cao nâng thấp, thường được gọi là xe nâng mặt bàn.

Xe nâng mặt bàn có 2 loại: Loại sử dụng điện và loại sử dụng tay hoàn toàn.

  • Loại sử dụng điện: Nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng tay.
  • Loại sử dụng tay: nâng lên hạ xuống, di chuyển đều bằng tay.

2.2 Loại 2: Bàn nâng hàng di chuyển loại lớn, hay thường gọi là thang nâng hàng. 

Đây là thang nâng hàng hay còn gọi là bàn nâng di chuyển, xe nâng mặt bàn,...

Thang nâng hàng hay xe nâng mặt bàn đều dùng bánh xe để di chuyển

  • Thang nâng hàng là loại nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng tay nên còn gọi là thang nâng hàng bán tự động. Loại này có 02 loại:
    • Thang nâng di chuyển gắn trực tiếp vào nguồn điện.
    • Thang nâng di chuyển có bình ắc quy, nguồn điện sẽ thông qua bình Ắc Qui để điểu kiểm nâng hạ
 

 

Bình luận facebook
0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến