BÀN NÂNG HÀNG HÓA LÊN CAO
2017-09-14 09:02:58

Công ty chúng tôi chuyên gia công chế tạo Bàn nâng hàng và nhập khẩu về thang nâng người. Hàng chúng tôi nhập khẩu chính hãng, chính vì vậy đảm bảo rằng chất lượng luôn đạt chuẩn theo tiêu chuẩn châu âu.

Trong quá trình sản xuất trong nhà xưỡng hay kho sản xuất, việc bóc dỡ hàng lên xuống là việc thiết yếu mà công ty nào cũng có, cũng làm. Việc độ chênh cao thấp, hay từ sàn thấp lên sàn cao hay ngược lại là một việc rất tốn nhiều thời gian, công sức.

Đối với việc nâng hạ và lên xuống đó công ty hay nhà kho các bạn muốn nhanh thì cần có thiết bị hộ trợ, rút ngắn được thời gian càng nhiều càng tốt, mà chỉ cần một hai người là đủ và hơn hết, là có thể tiết kiệm được sức lao động, giải phóng sức lao động và làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Bàn nâng thủy lực hay sàn nâng thủy lực sẽ giúp bạn trong những vấn đề đó. Bàn nâng thủy lực là hệ thống thiết bị nâng hạ tự động, chỉ cần một người công nhân thao tác điều khiển nâng lên hạ xuống là đủ.

Thiết bị bàn nâng sẽ tạo cho bạn lợi thế kinh doanh lơn hơn, giảm giá thành sản phẩm. Bàn nâng thủy lực được thiết kế nhiều loại và nhiều kích thướt khác nhau, theo yêu cầu của bạn cho từng công việc nhức định.

Khả nâng trọng tải thay đổi lớn, có thể từ 100kg - 100.000kg. Bàn nâng thủy lực có khả năng hoạt động lâu dài độ bền cao. Bàn nâng thủy lực rất ít khi bị hư hỏng, khi bị hư hỏng vẫn có thể xử lý nhanh chóng để mọi người có thể sử dụng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Đây là bàn nâng có sức nâng rất lớn, dùng đại đa số cho các nhà cơ khí chế tạo để áp dụng vào việc nâng hạ hàng hóa. Khác với dòng di chuyển thì đây là thiết bị chôn cố định dưới mặt nền nếu muốn hoặc ở nguyên 1 vị trí trên mặt nền.

2 thanh cắt kéo đan xéo lẫn nhau làm cho việc chống đỡ được chắc và an toàn hơn, và cũng tiện lợi hơn khi không sử dụng đến nó.

Bình luận facebook
0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến