BÀN NÂNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU
2017-08-31 09:07:15

Công ty chúng tôi chuyên gia công chế tạo Bàn nâng hàng và nhập khẩu về thang nâng người. Hàng chúng tôi nhập khẩu chính hãng, chính vì vậy đảm bảo rằng chất lượng luôn đạt chuẩn theo tiêu chuẩn châu âu.

Bàn nâng thủy lực (Hydraulic dock lift) hay còn gọi là Sàn nâng thủy lực là thiết bị được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các kho hàng, kho lạnh, bến tàu, bến cảng.

Khả nâng trọng tải thay đổi lớn, có thể từ 100kg - 100.000kg. Bàn nâng thủy lực có khả năng hoạt động lâu dài độ bền cao. Bàn nâng thủy lực rất ít khi bị hư hỏng, khi bị hư hỏng vẫn có thể xử lý nhanh chóng để mọi người có thể sử dụng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Đây là bàn nâng có sức nâng rất lớn, dùng đại đa số cho các nhà cơ khí chế tạo để áp dụng vào việc nâng hạ hàng hóa. Khác với dòng di chuyển thì đây là thiết bị chôn cố định dưới mặt nền nếu muốn hoặc ở nguyên 1 vị trí trên mặt nền.2 thanh cắt kéo đan xéo lẫn nhau làm cho việc chống đỡ được chắc và an toàn hơn, và cũng tiện lợi hơn khi không sử dụng đến nó.

Bàn nâng thủy lực có chứng chỉ kiểm định của đơn vị nhà nước có uy tín, tăng khả năng tin cậy hơn cho đối tác khi đã hợp tác với công ty chúng tôi. Chứng chỉ kiểm định giúp chúng ta tin tưởng hơn vào sản phẩm, tránh sử dụng các sản phẩm không có chứng chỉ dễ gây tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra.

Bình luận facebook
0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến