5 BƯỚC CHỌN XE NÂNG TAY CHẤT LƯỢNG TỐT
2017-02-20 14:10:14

1. Bơm thủy lực xe nâng tay

 

Bơm thủy lực có thiết kế ống bơm chắc chắn bằng thép chất lượng cao. Độ gia công các chi tiết của bơm thủy lực như đầu van đạt độ chính xác cao giúp nâng cao chất lượng bơm , cho thời gian sử dụng lâu hơn và hạn chế thấp hơn các vấn đề hỏng hóc, rò rỉ dầu thủy lực.

2. Khung xe nâng tay

Khi chọn mua xe nâng tay các bạn nên chú ý đến chất liệu và trọng lượng của xe. Trọng lượng xe nâng hàng bằng tay cao có nghĩa là khung xe càng dày và độ chắc chắn càng cao.

3. Càng xe nâng hàng bằng tay

Ngoài việc chú ý đến độ dày của càng xe, các bạn nên để ý quan sát mặt dưới của phần mũi càng xe là bằng hay có ke đỡ. Đối với những xe nâng tay có thiết kế ke đỡ phía dưới, càng xe sẽ chắc chắn hơn, chịu được trọng tải lớn hơn và hạn chế bị cong khi tải nặng. Chi tiết này cũng rất  quan trọng vì càng xe yếu sẽ không tải được công suất đề ra và sớm bọ cong, đồng nghĩa với việc tuổi thọ xe nâng hàng bằng tay sẽ rút ngắn lại.

4. Bánh và bạc đạn xe nâng tay

Bên cạnh chất liệu của bánh xe và bạc đạn xe kích tay, điều quan trọng cần quan tâm là độ chính xác khi gia công.

Có thể thử độ nhạy và sức kéo của xe bằng cách: thả tự do các loại xe nâng tay khác nhau trên 1 bề mặt dốc, loại nào chạy xuống nhanh hơn thì loại đó có độ ma sát thấp hơn, yêu cầu sức kéo nhỏ hơn và ngược lại.

5. Tay cầm điều khiển xe nâng tay

Tay cầm điều khiển xe kích tay bọc nhựa sẽ giúp người điều khiển cảm thấy thoải  mái hơn khi vận hành và giúp hạn chế nguy hiểm đối với các vấn đề về điện.

 

Bình luận facebook
0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến