BÀN NÂNG HÀNG TRONG KHO

Mã sản phẩm: SUTELIF
Giá : Liên hệ

Bàn nâng hàng hay còn gọi là bàn nâng thủy lực là thiết bị được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các kho hàng, kho lạnh, bến tàu, bến cảng. Đây là thiết bị phổ biến được dùng cho các ngành sản xuất, kho chứa hàng. 

Gọi số 0909 819 446 gặp Ms Oanh để được tư vấn thêm thông tin, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến xem xét và đo đạc địa hình để báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khác.


Ưu điểm của bàn nâng thủy lực

-Bàn nâng của công ty Sutech đã được kiểm định và cấp giấy phép theo tiêu chuẩn nhà nước về an toàn khi sử dụng.

-Bàn nâng thủy lực được trang bị những thanh xếp chéo nhau, hay còn gọi là khung thủy lực, chính giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.

-Bàn nâng thủy lực được thiết kế dùng nâng các bộ phận hàng hóa, chậu cảnh, thực phẩm, người, đồ gỗ nội thất to và nặng, làm bàn lắp ráp sửa chữa động cơ, máy bơm lớn, chuyên dùng ở những nơi cơ sở sản xuất, công xưởng, xí nghiệp...

-Là dòng sản phẩm chắc chắn và an toàn bởi hệ thống làm việc tiên tiến, công nghệ châu Âu, hệ thống nâng mạnh nhờ piston thủy lực. Bàn nâng được thiết kế chôn chìm dưới đất, điều này giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, dễ sử dụng.

-Điều khiển dễ dàng bằng các nút bấm điện, có khóa cố định ở từng vị trí nên an toàn cho người và hàng hóa. Thời gian nâng hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

-Khi mất điện bàn nâng có hệ thống phanh gấp và có một bộ máy phát điện tạm thời giúp hoàn thanh công việc đang dang dở.

0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến