BÀN NÂNG THUỶ LỰC 5 TON LẮP TẠI CÔNG TY PETROLIMEX

Mã sản phẩm:
Giá : Liên hệ

Bàn nâng thủy lực điện là thiết bị nâng hạ bằng điện được các doanh nghiệp sử dụng để cố định một chỗ và nâng hàng đưa lên cao, đưa lên tầng trên, nâng ô tô nâng hàng lên dàn con lăn...


Công ty Sutech xin giới thiệu bàn nâng thủy lực 5 tấn. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0909 819 446 Ms Oanh để tư vấn thêm thông tin, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến xem xét và đo đạc địa hình để báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Ưu điểm bàn nâng thủy lực 5 tấn:

-Phần khung nâng hạ chữ X và mặt bàn được làm từ thép dày và cứng, có thể chịu áp lực và tải trọng lớn. Các thanh nâng được kết cấu bắt chéo dạng chữ X với độ chuẩn xác cao, tạo độ cân bằng nhất cho toàn bộ kết cấu.

-Sử dụng nguồn điện trực tiếp, mạng lưới điện của nhà máy

-Hệ thống thủy lực bàn nâng 5 tấn: bao gồm có thùng chứa dầu thủy lực, sau đó được bơm qua bộ lọc, tại đây các chất cặn bã sẽ được lọc sạch. Tăng áp qua các van phân phối truyền đến xi lanh thủy lực tạo nên một lực đẩy lớn.

-Mô tơ với công suất lớn dùng để truyền lực đến các piston đẩy nâng hàng lên, được điều khiển qua hệ thống nút bấm gắn trong bảng điều khiển.

-Bộ điều khiển cầm tay hoặc đạp chân có nút bấm điều khiển lên xuống, tao tác đơn giản

0909 20 51 59

Hỗ trợ trực tuyến